Máy xay bột gạo công nghiệp nào tốt?

Máy xay bột gạo công nghiệp nào tốt?


Gạo là tinh hoa của đất trời. Từ gạo có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon, mang đậm quốc hồn quốc túy như bánh trôi, bánh nếp, bánh cuốn, bánh tẻ…Tất cả các loại bánh này đều được làm từ bột gạo. Ngày nay, có khá nhiều hộ sản xuất các loại bánh từ bột gạo để buôn bán làm quà vặt cho thị trường nên lượng bột gạo cần sử dụng rất lớn. Nếu thu mua ngoài thị trường thì chất lượng bột không đảm bảo, dễ bị pha trộn hoặc làm từ các loại gạo có chất lượng kém, ảnh hưởng khá lớn đến độ thơm ngon của bánh. Do vậy, mua sắm một chiếc máy xay bột gạo công nghiệp là xu hướng tất yếu của các hộ sản xuất bánh, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất vừa đảm bảo chất lượng bột gạo cao nhất. Vậy máy xay bột gạo công nghiệp nào tốt nhất thị trường hiện nay? Khám phá câu trả lời qua bài viết dưới đây:

Máy xay bột gạo công nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay
Máy xay bột gạo công nghiệp tốt nhất là dòng máy đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Năng suất làm việc cao, đạt tối thiểu từ 5 kg bột trở lên trong vòng 1 giờ đồng hồ
  • Khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài
  • Chất lượng bột đồng đều, kích thước hạt bột mịn
  • Độ bền sản phẩm cao
    Máy xay bột gạo công nghiệp 3A LM 2.2 Kw do công ty CPĐT Tuấn Tú sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, khi sở hữu năng suất nghiền bột từ 5 -25 kg/h, động cơ bền bỉ mạnh mẽ. Áp dụng nguyên lý làm mát bằng nước hiệu quả, giúp máy hoạt động liên tục trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng bột mịn. Ngoài ra, với thiết kế cối nghiền lượn song ở mặt xay tiếp xúc, giúp gạo được nghiền nhanh hơn, chất lượng bột đều và mịn hơn so với các sản phẩm máy xay khác trên thị trường.

Với những đặc điểm trên, có thể khẳng định chắc chắn rằng máy 3A LM 2.2 Kw là máy xay bột gạo công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sở hữu sản phẩm này sẽ đảm bảo cho các hộ sản xuất bánh luôn có sẵn lượng bột đủ để sản xuất ra những mẻ bánh thơm ngon tới tay người tiêu dùng mà vẫn giữ nguyên được dưỡng chất và độ thơm ngon của hạt gạo hội tụ tinh hoa đất trời. Tự xay bột sẽ giảm đáng kể chi phí sản xuất, tăng thêm lãi trong mỗi mẻ bánh, chất lượng bột tốt nhất với chi phí thấp nhất.
Liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận những hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dòng sản phẩm chuyên dụng này. Chúc bà con tạo ra được những loại bánh thơm ngon và có được lãi cao.

THAM KHẢO: Khám phá các đặc điểm nổi bật của máy xay nghệ tươi mini tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*