Máy thái thịt lợn tươi sống nào thái được cả rau củ quả?

Máy thái thịt lợn tươi sống nào thái được cả rau củ quả?


Máy thái thịt lợn tươi sống có chức năng chính là thái khổ thịt lợn và thịt động vật không lẫn xương ra thành các lát mỏng có kích cỡ tiêu chuẩn, phục vụ chế biến món ăn. Ngoài tính năng chính là cắt thái thịt, người sử dụng thường thắc mắc và đặt câu hỏi: “Liệu thiết bị này có khả năng cắt thái rau củ quả được không?”. Cùng đi tìm đáp án chính xác qua bài viết dưới đây.
Thực hư chuyện máy thái thịt lợn tươi sống có khả năng cắt thái cả rau củ quả
Máy thái thịt lợn tươi sống có cấu tạo đặc biệt, hỗ trợ việc cuốn khổ thịt và cắt nguyên miếng thịt đồng thời ra thành nhiều lát mỏng. Do thịt có cấu trúc dẻo dính nên cần sử dụng thiết bị chuyên dụng mới có khả năng cắt thái được thịt tươi sống.
Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một số máy thái thịt có chức năng cắt thái cả rau củ quả. Vậy đó là những thiết bị nào?
Máy thái thịt 3A850W 1 cửa nạp
Kết cấu vô cùng đặc biệt giúp máy có khả năng cắt thái nhanh gọn các loại thịt tươi sống như: thịt bò, thịt lợn, thịt gà rút xương, cá… ra thành những lát mỏng. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng sơ chế các loại rau củ quả có độ cứng cao như: mộc nhĩ, cà chua, ớt chuông… một cách nhanh chóng và đẹp mắt.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: http://maynhabep.com/may-thai-thit-bo-quan-pho

Máy thái thịt 3A850W 1 cửa nạp

Nhờ hỗ trợ đa dạng các loại nguyên liệu tươi sống, mà máy thái thịt 3A 850W 1 cửa nạp trở thành công cụ đắc lực và không thể thiếu trong các bếp ăn, giúp sơ chế lượng nguyên liệu khổng lồ phục vụ nấu nướng cho cả ngàn suất ăn.
Máy thái thịt 3A 850W 2 cửa nạp
Một trong những dòng máy thái thịt lợn tươi sống có khả năng cắt thái rau củ quả khác đó chính là máy thái thịt 3A 850W 2 cửa nạp. Đây là dòng thiết bị cải tiến mang thương hiệu 3A giúp người sử dụng đa dạng hơn trong cách sơ chế.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: http://maynhabep.com/may-thai-thit-cong-nghiep
2 cửa nạp đầu vào tương ứng sẽ cho thành phẩm đầu ra có độ dày khác nhau. Lát mỏng 2mm phục vụ xào, làm nộm, ăn sống, lẩu… Lát dày hơn 3,5mm hỗ trợ chế biến các món nướng, luộc, chiên, rán…

Máy thái thịt 3A 850W 2 cửa nạp

Nhờ vậy, mở rộng ứng dụng của thiết bị, khai thác tối đa công năng hoạt động đồng thời giảm bớt quá trình sơ chế thực phẩm thủ công, tăng năng suất và chất lượng quy trình.
Một trong những điểm sáng của dòng thiết bị thái thịt 3A đó chính là đảm bảo cả chất và lượng:

Năng suất làm việc ấn tượng, có thể cắt thái lên đến 150 kg nguyên liệu tươi sống trong một giờ hoạt động.

Chất lượng thành phẩm đầu ra đạt loại 1: đồng đều về độ dày, bề mặt lát cắt phẳng, đẹp. Sản phẩm không bị dập nát, ít hao hụt về số lượng và giữ được độ tươi ngon ban đầu.
Nhờ vậy, các món ăn được chế biến ra đều rất đẹp mắt, có mùi vị hấp dẫn và cuốn hút thực khách. Không chỉ có vậy, thay thế công đoạn thái thịt bằng máy giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất, cắt giảm đều đặn một khoản tiền không nhỏ hàng tháng để thuê nhân công hỗ trợ.
Vậy máy thái thịt lợn tươi sống có khả năng cắt thái rau củ quả không? Câu trả lời là có, nếu bạn lựa chọn đúng những sản phẩm đa công năng như máy thái thịt 3A.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*